Bộ dưỡng cho da nhạy cảm Innisfree the minimum

₫0
Miễn Phí Vận Chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá trị từ 500.000đ
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Bộ dưỡng cho da nhạy cảm Innisfree the minimum: Bộ dưỡng The Minimum là dòng sản phẩm dưỡng da rất lành tính, với chiết suất 99% là thành phần tự nhiên, đặc trị cho da nhạy cảm, dễ bị mẩn đỏ... giúp da mịn màng, khỏe mạnh.

 

Sản phẩm không chứa parabens, các thành phần nguồn gốc từ động vật, dầu khoáng, dầu silicon, PEG, chất tạo màu, nước hoa, ethanol... Đặc thù của dòng sản phẩm The minimum này là dung tích của chai khá nhỏ, sử dụng 1-3 tháng sau khi mở nắp vì trong thành phần không chứa chất bảo quản. Trong công thức của sản phẩm, hãng Innisfree đã giảm thiểu tối đa thành phần phụ trợ trong mỹ phẩm để hạn chế tối đa khả năng gây kích ứng cho da.

 

Sử dụng bộ dưỡng The minimum Innisfree khi da bạn thuộc làn da nhạy cảm, dễ bị mẩn đỏ hoặc hay bị kích ứng khi sử dụng mỹ phẩm hoặc da bị yếu do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, kem trộn ..... Bộ dưỡng the minimum sẽ giúp cải thiện làn da, tạo hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh, mịn màng, dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da.

 

Innisfree the minimum gồm 3 sản phẩm:

 

- The Minimum Toner For Sensitive Skin: là nước hoa hồng dưỡng da thiết kế dạng xịt, đảm bảo an toàn vệ sinh, dễ dàng sử dụng dành riêng cho những làn da mẫn cảm nhất.

Sản phẩm có tác dụng làm da trở nên mềm mại mịn màng, trắng sáng.

 

 

- The Minimum Ampoule essence: Là tinh chất dưỡng da thuộc dòng sản phẩm mới của Innisfree, được đánh giá rất cao với 99% là thành phần tự nhiên, đặc trị dành riêng cho cả những làn da mẫn cảm nhất.

 

- The Minimum  Ampoule  moisture Cream: là kem dưỡng ẩm lành tính dành cho da nhạy cảm và kích ứng nhẹ có nguồn gôc thiên nhiên vô cùng lành tính.

 

Thứ tự các bước dưỡng : toner => essence => cream

 

Giá:

Toner – 45ml - 180.000

Essence – 30ml – 240.000

Cream – 40ml -190.000

Danh Mục:
Kho hàng:
0