Bộ dưỡng Skinfood Yuja water C

₫0
Miễn Phí Vận Chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá trị từ 500.000đ
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Bộ dưỡng Skinfood Yuja water Clà bộ dưỡng mới nhất chào đón mùa hè 2016 của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Skinfood. Bộ sản phẩm có tác dụng chính là làm trắng sáng và cấp nước hoàn hảo cho da.

- Kể từ khi ngừng sản xuất bộ dưỡng Vitamin C (juice C) thì phải mất đến hơn 1 năm nghiên cứu, Skinfood mới chính thức cho da mắt 1 bộ dưỡng khác không những kế thừa được khả năng làm sáng da như juice C mà còn được phát triển vượt trội với tác dụng cấp nước (hydrate) sâu hơn.

- SKINFOOD Yuja Water C chứa thành phần Yuja - một loại trái cây họ cam chanh vùng Goheung rất giàu dinh dưỡng, đặc biệt là thành phần Vitamin C giúp da sáng dần một cách tự nhiên.

- Tác dụng cấp nước sâu, đồng thời ngăn ngừa khả năng mất nước do tác động từ môi trường cho làn da luôn căng mịn, mềm mại.

 

Có thể bạn chưa biết:

- Mọi loại da đều cần cấp nước suốt 4 mùa của năm, đặc biệt là da dầu và hỗn hợp thiên dầu. Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng chính vì da bạn thiếu nước nên mới phải tiết dầu nhiều hơn để bù lại lượng nước đã mất, do đó nếu được cấp nước đầy đủ da sẽ bớt dầu, bớt khó chịu hơn, đặc biệt là đối với da dầu vào mùa hè.

- Vào mùa hè, các cô gái của chúng ta thường bỏ qua việc dưỡng da vì ngại cảm giác nhờn bóng khó chịu, điều đó tạo thành một thói quen rất xấu. Làn da thường sạm đi vào mùa hè một phần do bắt nắng, nhưng một phần nữa cũng là do thiếu nước trầm trọng.

 

Bộ sản phẩm gồm:

SKINFOOD Yuja Water C Toner/ 180ml (318.000) là sản phẩm nước hoa hồng chứa tới 20% thành phần cam Yuja nguyên chất, có tác dụng làm sạch sâu sau bước rửa mặt, cân bằng độ PH, tạo bước đệm cho các bước dưỡng tiếp theo phát huy được hiệu quả cao nhất.

SKINFOOD Yuja Water C Emulsion/ 160ml (318.000) là sản phẩm sữa dưỡng chứa đến 20% thành phầm cam Yuja nguyên chất, có tác dụng cấp nước hoàn hảo cho da

SKINFOOD Yuja Water C Serum/ 50ml (338.000) là sản phẩm tinh chất chứa đến 30% thành phầm cam Yuja nguyên chất, có tác dụng làm trắng, mang tinh túy của cả bộ dưỡng da.

SKINFOOD Yuja Water C Cream/ 63ml (368.000) là sản phẩm kem dưỡng chứa tới 30% thành phần cam Yuja nguyên chất, có tác dụng cuối cùng trong bộ dưỡng, giúp cấp nước, dưỡng ẩm cho da. 

 

 

 

Có thể bạn cũng thích