Kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Gel SPF50+/PA++++

₫230.000
Miễn Phí Vận Chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá trị từ 500.000đ
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
Biore Aqua Rich Watery Gelkem chống nắng “tuyệt vời” với chỉ số chống nắng “cao vút'” – SPF 50+ và PA++++ bảo vệ làn da “mỏng manh” của bạn trước cả 2 tia UVA và UVB một cách hiệu quả. Kết cấu kem lỏng như nước, dễ dàng tán đều trên da, không vệt trắng cũng không hề bóng dầu, không nhờn dính và cũng chẳng “bí bách”, Biore Aqua Rich Watery Gel nhẹ mát, thẩm thấu nhanh vào da mịn màng, và dường như không để lại bất kì “dấu vết” nào của việc bạn đã applykem chống nắng, nên dù cho có những khi cần “thoa” đi “bôi” lại nhiều lần khi tiếp xúc với “nắng” trong ngày, da vẫn tự nhiên “như không”: không “nặng nề” không chảy và không bết.
 
Nếu bạn đang tìm một loại kem chống nắng “kinh điển” made in Japan với chỉ số chống nắng cực cao, kết cấu không khác gì kem dưỡng, lỏng và nhẹ, thoa lên da thoáng và mịn, thì kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Gel là sự lựa chọn tuyệt vời khi “hội tụ” đủ các yếu tố làm “xiêu lòng” các cô gái “miền nhiệt đới”, để ai ai cũng thích thú với việc chống nắng ngày qua ngày.
 
 
 
Sự khác nhau kem chống nắng Biore Aqua Rich Watery Gel và Essence
 
 
 
 
Biore Aqua Rich Watery Gel Aqua Rich Watery Essence về trải nghiệm đều tương đối giống nhau. Hai loại kem chống nắng có giá tương đồng nhưng Gel được 90ml trong khi Essence là 50g. Dưới đây là những khác biệt chính của 2 dòng kem chống nắng nổi tiếng này:
Biore Aqua Essence là kem chống nắng hóa học 100% trong khi Biore Aqua Gel là dạng lai giữa vật lý và hóa học. Dạng gel sẽ làm da sáng hơn chút sau khi thoa xong.
 
Về chất kem (texture), kem chống nắng Biore dạng gel lỏng hơn, Biore Essence có dạng trông giống dạng kem hơn (creamy).
Sau khi thoa xong, Biore dạng gel cho bạn cảm giác mượt mà hơn.
 
Khi thoa với số lượng nhiều, Biore Aqua Rich Watery Gel ngấm nhanh hơn, thời gian khô thoáng nhanh hơn một chút.
Tuy nhiên cả 2 dòng kem chống nắng này của Biore đều rất nổi tiếng. So sánh này không nhằm để chỉ ra loại nào hơn loại nào. Sử dụng loại nào phụ thuộc nhiều vào cơ địa, loại da, sở thích của bạn.
 
Cách dùng Kem chống nắng Bioré UV Aqua Rich Watery Essence:
Lắc đều lọ trước khi sử dụng. Thoa đều kem chống nắng lên da 15 phút trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sau khi bơi lội hoặc ra mồ hôi nhiều, lau khô rồi thoa đều lại kem lên da. Khi tham gia các hoạt động ngoài trời, 4 tiếng sau bạn nên sử dụng lại sản phẩm. Sản phẩm dùng được cho cả mặt và cơ thể.
 
Trọng lượng: 90ml
Giá: 230.000đ
Kho hàng:
0