Kem dưỡng da nhạy cảm Thefaceshop Calming Seed Skin-resting Cream

₫450.000
Miễn Phí Vận Chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá trị từ 500.000đ
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn
Calming Seed Skin-resting Cream – Kem dưỡng cho da nhạy cảm
 
 
Sở hữu một làn da nhạy cảm là một điều không may của các chị em, vì người sở hữu làn da này dễ bị kích dứng, dị ứng , hay nổi mận ngứa khi dùng các loại mỹ phẩm không phù hợp. Nắm bắt được tâm tư tình cảm cũng như nhu cầu về việc chăm sóc da nhạy cảm, The Face Shop đã tung ra bộ sản phẩm CALMING SEED
Đăc trưng sản phẩm: Calming Seed Skin-resting Cream là kem dưỡng cung cấp các chất dinh dưỡng cho da, dưỡng ẩm và làm dịu da, bảo vệ da khỏe mạnh để tránh khỏi những kích ứng. Thành phần chính của sản phẩm chiết xuất từ hạt tamanu và cam thảo.
 
Cách dùng: Kem dưỡng là bước cuối cùng trong bộ sản phẩm dành cho da nhạy cảm của The Face Shop. Bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ kem và thoa khắp bề mặt da. Vỗ nhẹ để kem dễ thẩm thấu vào sâu bên trong da. Sử dụng kem dưỡng vào sáng và tối.
 
Dung tích: 50ml
 
Giá: 450.000đ
 
Để có được hiệu quả dưỡng da tốt nhất, hãy sử dụng trọn bộ sản phẩm theo các thứ tự sau: Sữa rửa mặt => toner => serum => kem dưỡng.
Sở hữu một làn da nhạy cảm đồng nghĩa với việc bạn phải cẩn trọng trong việc chăm sóc da cũng như sử dụng các mỹ phẩm chăm sóc da để tránh hủy hoại làn da của bạn. Nhưng với Calming Seed của The Face Shop – sản phẩm với những thành phần hoàn toàn tự nhiên và lành tính, đừng ngại ngần thử để biết rằng làn da nhạy cảm của bạn cũng sẽ được nâng niu và nuôi dưỡng an toàn.
 
 
Danh Mục:
Kho hàng:
0