Phấn highlight Art class by Rodin highlighter Too cool for school

₫270.000
Miễn Phí Vận Chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá trị từ 500.000đ
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Phấn highlight Art class by Rodin highlighter Too cool for school: Sản phẩm phấn tạo khối dạng nén Art Class By Rodin Highlighter được bắt đầu từ ý tưởng của hình khối hội họa và sáng tạo những góc sáng tối độc đáo, Highlighter Art Class By Rodin của hãng Too Cool For School với 3 ô màu kì diệu tạo nên sự đa dạng và hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt.

 

 

Art class by Rodin highlighter là sản phẩm Makeup dành cho các nàng đang mê mẩn phong cách Makeup Strobing (là sự nâng cấp của highlight khi tập trung vào những vùng bắt sáng trên khuôn mặt. Khuôn mặt sẽ có độ căng bóng, khỏe tự nhiên bằng phương pháp làm nổi bật những vùng thường hứng nhiều ánh sáng nhất trên mặt như vùng giữa trán, sống mũi, xương gò má, nhân trung và cằm).

 

 

Sản phẩm dạng nén với hạt phấn siêu nhỏ và mịn, giúp bám đều và lâu trôi trên da, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bạn thu hút và đầy sức sống.

 

 

Art class by Rodin highlighter với 3 ô màu, bạn có thể thoải mái lựa chọn với nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi sử dụng kem lót, nền, phấn, dùng cọ đi kèm chấm nhẹ lên các vùng cần bắt sáng như trán, mũi, cằm...bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với tone da và cá tính.

 

 

Giá: 270.000

 

Trọng lượng: 11g