Son Shu 570 màu đỏ cam

₫550.000
mới
Miễn Phí Vận Chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá trị từ 500.000đ
Số lượng:
0 sản phẩm có sẵn

Son Shu 570 màu đỏ cam nhẹ nhàng, nữ tính, trẻ trung và rất năng động. Màu sắc này rất tôn da mà lại không kén da nhé. Hơn nữa sắc đỏ cam này cũng rất dễ phối với quần áo nhé, dù bạn có mặc quần bò áo phông mà dùng thỏi son thì cũng vẫn cứ xinh nhé :>.

Vỏ là nhựa giả kim loại lì, ở ngoài là lớp nhựa trong, thiết kế đơn giản, hiện đại, cầm nhẹ tay, nắp đóng mở chắc chắn, vặn lên xuống rất dễ dàng mà không hề lỏng lẻo, đầu son dạng bằng, mềm mượt, lướt trên môi cực kì dễ dàng. Shu 570 Thiết kế khá là xin xắn nhé, cầm vừa tay luôn, ban có thể mang đi bắt cứ đâu và chỉ cần lưu ý là vỏ son hơi dễ xước.

Shu Uemura 570 có chất son mềm mượt, lướt trên môi cực kì dễ dàng, chỉ lướt 1 lần là màu lên chuẩn xác như trên thỏi. Do là son lì nên hầu như không có độ dưỡng, tuy nhiên cũng không làm môi khô. Điểm cộng của em 570 này này là dù lớp dưỡng môi có hơi bóng thì đánh lên màu vẫn chuẩn như thường, chỉ có thêm độ bóng nhẹ do lớp dưỡng môi chứ không còn lì hoàn toàn nữa.

Độ che phủ tốt, kể cả môi thâm thì cũng lên màu chuẩn tới 95%. Thời gian bám màu cũng khá lâu lên tới 7h->8h, đủ để bạn hết mình với các cuộc vui. Mà hơn nữa thì màu son cũng khó trôi dù bạn có ăn uống. Và một điểm nữa mình rất thích ở thỏi Shu Uemura 570 là không hề có mùi, các nàng không thích mùi son sẽ hoàn toàn yên tâm với thỏi son Shu 570 này nhé.